பாரீர் கெத்சமனே Paareer Gethsamane Lyrics in Tamil

Paareer Gethsamane Poongavilene Nesaraiye Lyrics in Tamil

பாரீர் கெத்சமனே பூங்காவிலேன் நேசரையே
பாவியெனக்காய் வேண்டுதல்
செய்திடும் சத்தம் தோனித்திடுதே

1. தேகமெல்லாம் வருந்தி சோகமடைந்தவராய்
தேவாதி தேவன் ஏக சுதன் படும் பாடல்கள் எனக்காயே – பாரீர்

2. அப்பா இப்பத்திரமே நீக்கும் நின் சித்தமானால்
எப்படியும் சித்தம் செய்ய என்னைத் தத்தம் செய்தேன் என்றாரே – பாரீர்

3. இரத்தத்தின் வேர்வையாலே மெத்தவுமே நனைந்தே
இம்மானுவேலன் உள்ளமுருகியே வேண்டுதல் செய்தனரே- பாரீர்

4. மும்முறை தரை மீதே தாங்கொண்ணா வேதனையால்
முன்னவன் தானே வீழ்ந்து ஜெபித்தாரே பாதகர் மீட்புறவே – பாரீர்

5. அன்பின் அருள் மொழியால் ஆறுதல் அளிப்பவர்
துன்ப வேளையில் தேற்றுவாரின்றியே நொந்து அலறுகின்றார் – பாரீர்

6. என்னையும் தம்மைப் போல மாற்றும் இம்மா நேசத்தை
எண்ணி யெண்ணியே உள்ளம் கனிந்து நான் என்றும் புகழ்ந்துடுவேன் – பாரீர்

Paareer Gethsamane Poongavilene Nesaraiye Lyrics in English

Paareer Kethsamane Poongavilene Nesaraiye
Paaviyanakaai veenduthal
Seithidum satham thonithiduthe

1. Thegamellaam varundhi sogamadaindhavarai
Thevaadhi thevan eka sudhan padum paadalkal enakaaye – Paareer

2. Appa ippaththirame neekkum nin siththamanaal
Eppadiyum siththam seiyya ennai thaththam seithaare endraare – Paareer

3. Irathaththin vervaiyaale meththavume nanaindhe
Immaanuelan ullamurugiye veenduthal seithanare – Paareer

4. Mummurai tharai meedhe thaangonnaa vedhanaiyaal
Munnavan thaane veezhndhu jepithaare paathakar meetpurave – Paareer

5. Anbin arul mozhiyaal aaruthal alipavar
Thunba velaiyil thetruvaarinriye nonthu alarugindraar – Paareer

6. Ennaiyum thammaip pola maatrum immaa nesaththai
Enni yenniye ullam kanindhu naan endrum pugazhnduduveen – Paareer

Post a Comment

0 Comments

Close Menu