ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை - Arathanai umakku arathanai

 ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை

பரிசுத்த அலங்கார ஆராதனை பரிசுத்த அலங்கார ஆராதனை


1. ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை

சாரோனின் ரோஜாவே பள்ளத்தாக்கின் லீலியே உமக்கு ஆராதனை

சாரோனின் ரோஜாவே பள்ளத்தாக்கின் லீலியே உமக்கு ஆராதனை


.ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை

பரிசுத்த அலங்கார ஆராதனை பரிசுத்த அலங்கார ஆராதனை


2. ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை

மகிமையின் ராஜனே மாறாத நேசரே உமக்கு ஆராதனை

மகிமையின் ராஜனே மாறாத நேசரே உமக்கு ஆராதனை.


.ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை

பரிசுத்த அலங்கார ஆராதனை பரிசுத்த அலங்கார ஆராதனை


3. ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை 

ஆட்கொண்ட தெய்வமே அபிஷேக நாதரே உமக்கு ஆராதனை

ஆட்கொண்ட தெய்வமே அபிஷேக நாதரே உமக்கு ஆராதனை


ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை

பரிசுத்த அலங்கார ஆராதனை பரிசுத்த அலங்கார ஆராதனை


Arathanai umakku arathanai Arathanai umakku arathanai

parisutha alangara arathanai parisutha alangara arathanai


1. Arathanai arathanai arathanai arathanai

charonin rojave paḷḷathakkin liliye umakku arathaaai

charonin rojave paḷḷathakkin liliye umakku arathaaai


Arathanai umakku arathanai Arathanai umakku arathanai

parisutha alangara arathanai parisutha alangara arathanai


2. Arathanai arathanai arathanai arathanai

magimaiyin rajane maratha nasarey umakku arathanai

magimaiyin rajane maratha nasarey umakku arathanai


Arathanai umakku arathanai Arathanai umakku arathanai

parisutha alangara arathanai parisutha alangara arathanai


3. Arathanai arathanai arathanai arathanai

aṭkoṇda theivame abhiṣega natharey umakku arathanai

aṭkoṇda theivame abhiṣega natharey umakku arathanai


Arathanai umakku arathanai Arathanai umakku arathanai

parisutha alangara arathanai parisutha alangara arathanai


Tag: Arathanai umakku arathanai song lyrics in tamil, tamil jesus song, tamil aradhani song, aradhanai song, aradhanai song in tamil

Post a Comment

0 Comments

Close Menu