Nee illamal en idhayam mulumai aguma song lyrics - நீ இல்லாமல் என் இதயம் முழுமை ஆகுமா

Nee illamal en idhayam mulumai aguma song lyrics in Tamil

 

நீ இல்லாமல் என் இதயம் முழுமை ஆகுமா

நீ சொல்லாமல் இவ்வுலகம் அமைதி காணுமா

நீ இல்லாமல் என் இதயம் முழுமை ஆகுமா

நீ சொல்லாமல் இவ்வுலகம் அமைதி காணுமா

 

1.   இயேசு நாயகா பேசும் தெய்வமே

ஜீவநாயகா தாகம் தீருமே

மௌனம் கலையுமா சேதி சொல்லுமா

வார்த்தை வழியிலே காதல் செல்லுமா

 

நீ இல்லாமல் என் இதயம் முழுமை ஆகுமா

நீ சொல்லாமல் இவ்வுலகம் அமைதி காணுமா

 

2.   குருடர் பார்வை பெற்றதும்

சீடர் பாடம் கற்றதும்

பாவி திரும்பி வாழ்ந்ததும்

தேவன் வார்த்தை வலிமையே

குருடர் பார்வை பெற்றதும்

சீடர் பாடம் கற்றதும்

பாவி திரும்பி வாழ்ந்ததும்

தேவன் வார்த்தை வலிமையே

காற்றும் கடலும் பணிந்ததும்

பகிர்ந்து வாழ துணிந்ததும்

அன்பின் ஆட்சி மலர்ந்ததும் வார்த்தையால்

அடியேன் கேட்கிறேன் பேசும் இயேசுவே

 

நீ இல்லாமல் என் இதயம் முழுமை ஆகுமா

நீ சொல்லாமல் இவ்வுலகம் அமைதி காணுமா

 

3. பயணம் இணைந்து செல்லவும்

சாவின் நாட்கள் கொள்ளவும்

அன்பின் சக்தி வெல்லவும்

வார்த்தை வேண்டும் சொல்லவே

பயணம் இணைந்து செல்லவும்

சாவின் நாட்கள் கொள்ளவும்

அன்பின் சக்தி வெல்லவும் வார்த்தை வேண்டும் சொல்லவே

வெறித்தனங்கள் அழியவும்

நெரித்தடங்கள் அமையவும்

அமைதித் தென்றல் வீசவும் பேசும் தெய்வமே

எல்லாம் அன்பின் மயம் ஆகும் இயேசுவே

 

நீ இல்லாமல் என் இதயம் முழுமை ஆகுமா

நீ சொல்லாமல் இவ்வுலகம் அமைதி காணுமா

நீ இல்லாமல் என் இதயம் முழுமை ஆகுமா

நீ சொல்லாமல் இவ்வுலகம் அமைதி காணுமா

 

இயேசு நாயகா பேசும் தெய்வமே

ஜீவநாயகா தாகம் தீருமே

மௌனம் கலையுமா சேதி சொல்லுமா

வார்த்தை வழியிலே காதல் செல்லுமா

 

நீ இல்லாமல் என் இதயம் முழுமை ஆகுமா

நீ சொல்லாமல் இவ்வுலகம் அமைதி காணுமா


Nee illamal en idhayam mulumai aguma song lyrics in Thanglish (English)


Nee illamal en idhayam mulumai aguma

nee sollamal ivulagam amaidhi kaṇuma

Nee illamal en idhayam mulumai aguma

nee sollamal ivulagam amaidhi kaṇuma

 

Yesu nayaga pesum theivame

Jeeva nayaga thagam therume

maunam kalaiyuma seathi solluma

varthai valiyile kadhal selluma

 

Nee illamal en idhayam mulumai aguma

nee sollamal ivulagam amaidhi kaṇuma

 

2. Kurudar parvai petradhum

seedar padam katradhum

pavi thirumbi valndhadhum

dhevan varthai valimaiye

kurudar parvai petrathum

seedar padam katrathum

paavi thirumbi valndhadhum

dhvan varthai valimaiye

katrum kadalum paṇindhadhum

pagirndhu vaala thuṇindhadhum

anbin aatchi malarndhathum varthaiyal

adiyen ketkiren pesum yesuve

 

Nee illamal en idhayam mulumai aguma

nee sollamal ivulagam amaidhi kaṇuma

 

3. Payaṇam iṇaintu sellavum

savin natkal kollavum

anbin sakthi vellavum varthai veṇdum sollave

payaṇam iṇaindhu sellavum

savin naatkal kollavum

anbin sakthi vellavum varthai vendum sollave

verithanangal aliyavum

nerithadangaḷ amaiyavum

amaithi tendal vesavum pesum theivame

ellam anbin mayam agum yesuve

 

Nee illamal en idhayam mulumai aguma

nee sollamal ivulagam amaidhi kaṇuma

Nee illamal en idhayam mulumai aguma

nee sollamal ivulagam amaidhi kaṇuma

 

Yesu nayaga pesum theivame

Jeeva nayaga thagam therume

maunam kalaiyuma seathi solluma

varthai valiyile kadhal selluma

 

Nee illamal en idhayam mulumai aguma

nee sollamal ivulagam amaidhi kaṇuma


Nee illamal en ithayam christian song, swarnalatha christian song,catholic song

Tag : Nee illamal en idhayam mulumai aguma song lyrics in tamil, tamil old christian songs

Post a Comment

0 Comments

Close Menu