Deva Naan Ethinal Viseshithavan Lyrics in Tamil - தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

 Deva Naan Ethinal Viseshithavan Lyrics in Tamil

தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
ராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்பவன்
தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
ராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்பவன்
எதினால் இது எதினால்
நீர் என்னோடு வருவதினால்
எதினால் இது எதினால்
நீர் என்னோடு வருவதினால்

தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
ராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்பவன்

1. மேக ஸ்தம்பம் மேலிருந்து பாதுகாக்குது
பாதை காட்ட பகலெல்லாம் கூடச் செல்லுது
மேக ஸ்தம்பம் மேலிருந்து பாதுகாக்குது
பாதை காட்ட பகலெல்லாம் கூடச் செல்லுது
அன்பான தேவன் என்னோடு வருவார்
அது போதும் என் வாழ்விலே
அது போதும் என் வாழ்விலே
அன்பான தேவன் என்னோடு வருவார்

தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
ராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்பவன்


2. பகல் சென்று அந்தகாரம் சூழ்ந்து கொண்டது
பரிசுத்தமான அக்னி ஸ்த்தம்பம் செல்லுது
பகல் சென்று அந்தகாரம் சூழ்ந்து கொண்டது
பரிசுத்தமான அக்னி ஸ்த்தம்பம் செல்லுது
ஆஹா என் தேவன் தந்தாரே நல்ல மங்காத அபிஷேகமே
ஆஹா என் தேவன் தந்தாரே நல்ல மங்காத அபிஷேகமே

தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
ராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்பவன்
3. தாகம் கொண்ட தேவ ஜனம் வானம் பார்க்குது
ஆவல் கொண்ட கன்மலையும் கூடச் செல்லுது
தாகம் கொண்ட தேவ ஜனம் வானம் பார்க்குது
ஆவல் கொண்ட கன்மலையும் கூடச் செல்லுது
என் ஏக்கமெல்லாம் என் தேவன் தீர்ப்பார்
சந்தோஷம் நான் காணுவேன்
என் ஏக்கமெல்லாம் என் தேவன் தீர்ப்பார்
சந்தோஷம் நான் காணுவேன்
தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
ராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்பவன்
4. வாழ்க்கையிலே கசப்புகள் கலந்திட்டாலும்
பாசமுள்ள ஒரு மரம் கூட வருது
வாழ்க்கையிலே கசப்புகள் கலந்திட்டாலும்
பாசமுள்ள ஒரு மரம் கூட வருது
மாராவின் நீரை தேனாக மாற்றும்
என் நேசர் என்னோடுண்டு
மாராவின் நீரை தேனாக மாற்றும்
என் நேசர் என்னோடுண்டு

தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
ராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்பவன்
தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
ராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்பவன்

எதினால் இது எதினால், நீர் என்னோடு வருவதினால்
எதினால் இது எதினால், நீர் என்னோடு வருவதினால்
தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
ராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்பவன்
 Deva Naan Ethinal Viseshithavan Lyrics in English
Deva Naan Edhinal Viseshithavan
Raaja Naan Adhai Dhinam Yosipavan
Deva Naan Edhinal Viseshithavan
Raaja Naan Adhai Dhinam Yosipavan

Edhinaal? Idhu Edhinaal?
Neer Ennodu Varuvadhinaal
Edhinaal? Idhu Edhinaal?
Neer Ennodu Irupadhinaal

Deva Naan Edhinal Viseshithavan
Raaja Naan Adhai Dhinam Yosipavan

1. Megasthambam Melirundhu
Paadhukaakudhu
Paadhai Kaata Pagalellam
Kooda Selludhu

Megasthambam Melirundhu
Paadhukaakudhu
Paadhai Kaata Pagalellam
Kooda Selludhu

Anbana Devan Ennodu Varuvar
Adhu Podhum En Vazhvile
Anbana Devan Ennodu Varuvar
Adhu Podhum En Vazhvile
Deva Naan Edhinal Viseshithavan
Raaja Naan Adhai Dhinam Yosipavan

2. Pagal Sendru Andha kaaram Soolndhu Kondathu
Parisuthamaana agni sthambam solluthu
Pagal Sendru Andha kaaram Soolndhu Kondathu
Parisuthamaana agni sthambam solluthu

Aha En devan thandhare nalla mangatha abhisegame
Aha En devan thandhare nalla mangatha abhisegame
Deva Naan Edhinal Viseshithavan
Raaja Naan Adhai Dhinam Yosipavan
3. Thaagam Konda Deva Janam
Vaanam Paakudhu
Aaval Konda Kanmalaiyum
Kooda Selludhu
Thaagam Konda Deva Janam
Vaanam Paakudhu
Aaval Konda Kanmalaiyum
Kooda Selludhu
En Yekkamellam En Devan Theerpaar
Sandhosham Naan Kaanuvaen
En Yekkamellam En Devan Theerpaar
Sandhosham Naan Kaanuvaen
Deva Naan Edhinal Viseshithavan
Raaja Naan Adhai Dhinam Yosipavan

4. Vaazhkaiyil kasapugal
kalandhittaalum
Paasamulla oru maram
kooda varudhu

Vaazhkaiyil kasapugal
kalandhittaalum
Paasamulla oru maram
kooda varudhu

Maaravin neerai thaenaga maatrum
En naesar ennodundu
Maaravin neerai thaenaga maatrum
En naesar ennodundu

Deva Naan Edhinal Viseshithavan
Raaja Naan Adhai Dhinam Yosipavan
Deva Naan Edhinal Viseshithavan
Raaja Naan Adhai Dhinam Yosipavan

Edhinaal? Idhu Edhinaal?
Neer Ennodu Varuvadhinaal
Edhinaal? Idhu Edhinaal?
Neer Ennodu Irupadhinaal

Deva Naan Edhinal Viseshithavan
Raaja Naan Adhai Dhinam Yosipavan

Post a Comment

0 Comments

Close Menu