Oru Magimaiyin Megam Tamil Christian Song Lyrics - ஒரு மகிமையின் மேகம் பாடல் வரிகள்

Oru Magimaiyin Megam Song Lyrics in Tamil

ஒரு மகிமையின் மேகம்
இந்த இடத்தை மூடுதே
ஒரு மகிமையின் மேகம்
என் ஜனத்தை மூடுதே

ஒரு மகிமையின் மேகம்
இந்த இடத்தை மூடுதே
ஒரு மகிமையின் மேகம்
என் ஜனத்தை மூடுதே

விலகாத மேகம் நீர்
முன்செல்லும் மேகம் நீர்

விலகாத மேகம் நீர்
முன்செல்லும் மேகம் நீர்

ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே – மகிமையின்
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே

ஒரு மகிமையின் மேகம்
இந்த இடத்தை மூடுதே
ஒரு மகிமையின் மேகம்
என் ஜனத்தை மூடுதே

ஒரு மகிமையின் மேகம்
இந்த இடத்தை மூடுதே
ஒரு மகிமையின் மேகம்
என் ஜனத்தை மூடுதே

விலகாத மேகம் நீர்
முன்செல்லும் மேகம் நீர்

விலகாத மேகம் நீர்
முன்செல்லும் மேகம் நீர்

ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே – மகிமையின்
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே

என் பேச்சில என் மூச்சில
என் சொல்லில என் செயலில கலந்திருக்கீங்க
என் நினைவில என் நடத்தையில
என் உணர்வில என் உயிரில கலந்திருக்கீங்க

என் பேச்சில என் மூச்சில
என் சொல்லில என் செயலில கலந்திருக்கீங்க
என் நினைவில என் நடத்தையில
என் உணர்வில என் உயிரில கலந்திருக்கீங்க

அன்பின் ஆவியானவரே விலையேற பெற்றவரே
எனை ஆளும் பரிசுத்தரே நன்றி ஐயா

அன்பின் ஆவியானவரே விலையேற பெற்றவரே
எனை ஆளும் பரிசுத்தரே நன்றி ஐயா

ஒரு மகிமையின் மேகம்
இந்த இடத்தை மூடுதே
ஒரு மகிமையின் மேகம்
என் ஜனத்தை மூடுதே

ஒரு மகிமையின் மேகம்
இந்த இடத்தை மூடுதே
ஒரு மகிமையின் மேகம்
என் ஜனத்தை மூடுதே

விலகாத மேகம் நீர்
முன்செல்லும் மேகம் நீர்

விலகாத மேகம் நீர்
முன்செல்லும் மேகம் நீர்

ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே – மகிமையின்
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே


Oru Magimaiyin Megam Song Lyrics in English

Oru Magimaiyin Megam
Indha Idathai Mooduthey
Oru Magimaiyin Megam
En Janathai Mooduthey

Oru Magimaiyin Megam
Indha Idathai Mooduthey
Oru Magimaiyin Megam
En Janathai Mooduthey

Vilagatha Megam Neer
Mun Sellum Megam Neer 

Vilagatha Megam Neer
Mun Sellum Megam Neer 

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – Valla
Aaviyanavare Thelivin Aaviyanavare – Migimayin
Aaviyanavare Anbin – Valla
Aaviyanavare Thelivin Aaviyanavare

Oru Magimaiyin Megam
Indha Idathai Mooduthey
Oru Magimaiyin Megam
En Janathai Mooduthey

Oru Magimaiyin Megam
Indha Idathai Mooduthey
Oru Magimaiyin Megam
En Janathai Mooduthey

Vilagatha Megam Neer
Mun Sellum Megam Neer 

Vilagatha Megam Neer
Mun Sellum Megam Neer 

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – Valla
Aaviyanavare Thelivin Aaviyanavare – Migimayin
Aaviyanavare Anbin – Valla
Aaviyanavare Thelivin Aaviyanavare

En Peachila En Moochila
En Solilla En Seyalila Kalanthirukinga
En Ninaivila En Nadthaiyila
En Unarvila en Uiyirila Kalanthirukinga

En Peachila En Moochila
En Solilla En Seyalila Kalanthirukinga
En Ninaivila En Nadthaiyila
En Unarvila en Uiyirila Kalanthirukinga

Anbin Aaviyanavare Vilaiyera Petravare
Ennai Aalum Parisuthare Nandri Aiyya

Anbin Aaviyanavare Vilaiyera Petravare
Ennai Aalum Parisuthare Nandri Aiyya

Oru Magimaiyin Megam
Indha Idathai Mooduthey
Oru Magimaiyin Megam
En Janathai Mooduthey

Oru Magimaiyin Megam
Indha Idathai Mooduthey
Oru Magimaiyin Megam
En Janathai Mooduthey

Vilagatha Megam Neer
Mun Sellum Megam Neer 

Vilagatha Megam Neer
Mun Sellum Megam Neer 

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – Valla
Aaviyanavare Thelivin Aaviyanavare – Migimayin
Aaviyanavare Anbin – Valla
Aaviyanavare Thelivin Aaviyanavare


Tag: Full Song Lyrics in Tamil, Magimayin megam song, Tamil Christian Songs Lyrics, Arathanai nega songs, ஆராதனை பாடல்கள், ஆராதனை நேர பாடல்கள்

Post a Comment

0 Comments

Close Menu