Athisayamaana Olimaya Naataam Song Lyrics in Tamil
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
நேசரின் நாடாம் - நான் வாஞ்சிக்கும் நாடாம்
1. பாவம் இல்லாத நாடு
ஒரு சாபமும் காணா நாடு - 2
நித்திய மகிழ்ச்சி ஓயாத கீதம்
உன்னதத்தில் ஓசன்னா - அல்லேலூயா - அதி
2. சந்திர சூரியன் இல்லை ஆனால்
இருள் ஏதும் காணவில்லை - 2
தேவகுமாரன் ஜோதியில் ஜோதி
நித்திய வெளிச்சமவர் - என்றும் பகல் - அதி
3. விதவிதக் கொள்கையில்லை
பலப்பிரிவுள்ள பலகை இல்லை - 2
ஒரே ஒரு குடும்பம் ஒரே ஒரு தலைவர்
எங்குமே அன்புமயம் - அன்புள்ளோர் செல்லும் - அதி
4. பிரச்சனை ஏதும் இல்லை
வீண் குழப்பங்கள் ஒன்றும் இல்லை - 2
மொழி நிறம் ஜாதி பற்று உடையோர்
எவருமே அங்கு இல்லை - அன்பே மொழி - அதி
5. பல பல திட்டம் இல்லை
ஆளும் சட்டங்கள் ஏதும் இல்லை - 2
காவல்துறையில்லை கண்டிப்பும் இல்லை
மனிதனின் ஆட்சியில்லை - பேரானந்தமே - அதி
6. கடைத்தெரு ஏதும் இல்லை
தொழிற்சாலைகள் ஒன்றும் இல்லை - 2
தரித்திரர் செல்வர் சிறியவர் பெரியோர்
ஆகிய சிறப்பும் இல்லை - எல்லாம் சமம் - அதி
7. இயேசுவின் இரத்ததினால்
பாவம் கழுவினால் செல்லலாமே - 2
இத்தனை பெரிய சிலாக்கியம் இழப்போர்
இப்பூமியில் எவரும் வேண்டாம் - இன்றே வாரீர் - அதி
Athisayamaana Olimaya Naataam Song Lyrics in English
Athisayamaana Olimaya Naataam
Naesarin Naataam - Naan Vaagnsikkum Naataam
1. Paavam Illaatha Naatu
Oru Saapamum Kaanaa Naatu - 2
Niththiya Makizhssi Ooyaatha Keetham
Unnathaththil Oosannaa - Allaeluuyaa
2. Santhira Suuriyan Illai Aanaal
Irul Aethum Kaanavillai - 2
Thaevakumaaran Joethiyil Joethi
Niththiya Velissamavar - Enrum Pakal
3. Vithavithak Kolkaiyillai
Palappirivulla Palakai Illai - 2
Orae Oru Kutumpam Orae Oru Thalaivar
Enkumae Anpumayam - Anpulloer Sellum
4. Pirassanai Aethum Illai
Veen Kuzhappankal Onrum Illai - 2
Mozhi Niram Jaathi Parru Utaiyoer
Evarumae Anku Illai - Anpae Mozhi
5. Pala Pala Thittam Illai
Aalum Sattankal Aethum Illai - 2
Kaavalthuraiyillai Kantippum Illai
Manithanin Aatsiyillai - Paeraananthamae
6. Kataiththeru Aethum Illai
Thozhirsaalaikal Onrum Illai - 2
Thariththirar Selvar Siriyavar Periyoer
Aakiya Sirappum Illai - Ellaam Samam
7. Iyaesuvin Iraththathinaal
Paavam Kazhuvinaal Sellalaamae - 2
Iththanai Periya Silaakkiyam Izhappoer
Ippuumiyil Evarum Vaentaam - Inrae Vaareer
0 Comments