வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறார - Varuvaay tharunamithuvae alaikkiraarae Chiristian Song Lyrics

Varuvaay tharunamithuvae alaikkiraarae Lyrics in Tamil

வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே
வல்ல ஆண்டவர் இயேசுவண்டை

1. வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நாளாய்
வருத்தத்தோடே கழிப்பது ஏன்
வந்தவர் பாதம் சரணடைந்தால்
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்துக் கொள்வார் - வருவாய்

2. கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
கண்டிடும் உற்றார் உறவினரும்
கூடுவீட்டு உன் ஆவிபோனால்
கூட உனோடு வருவதில்லை - வருவாய்

3. அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
அதை நம்பாதே மயக்கிடுமே
மரணம் ஓர்நாள் சந்திக்குமே
மறவாதே உன் ஆண்டவரை - வருவாய்

4. வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
வானவர் இயேசு நாமமல்லால்
இரட்சிப்படைய வழியில்லையே
இரட்சகர் இயேசு வழி அவரே - வருவாய்

5. தீராத பாவம் வியாதியையும்
மாறாத உந்தன் பெலவீனமும்
கோரக்குருசில் சுமந்து தீர்த்தார்
காயங்களல் நீ குணமடைய - வருவாய்

6. சத்திய வாக்கை நம்பியே வார்
நித்திய ஜீவன் உனக்களிப்பார்
உன் பேரை ஜீவ புஸ்தகத்தில்
உண்மையாய் இன்று எழுதிடுவார் - வருவாய்

Varuvaay tharunamithuvae alaikkiraarae Lyrics in English

Varuvaay tharunamithuvae alaikkiraarae
valla aanndavar Yesuvanntai

1. vaal naalaiyellaam veenn naalaay
varuththaththotae kalippathu aen
vanthavar paatham saranadaindhaal
vaalviththu unnai serththu kolvaar - Varuvaay

2. kattina veedum nilam porulum
kanndidum utrar uravinarum
kooduvittu un aaviponaal
kooda unodu varuvathillai - Varuvaay

3. alagum maayai nilaiththidaathae
athai nampaathae mayakkidumae
maranam ornaal santhikkumae
maravaathae un aanndavarai - Varuvaay

4. vaanaththin keelae bhoomi maelae
vaanavar Yesu naamam allaal
iratchippadaiya valiyillaiyae
iratchakar Yesu vali avarae - Varuvaay

5. theeraatha paavam, viyaathiyaiyum
maaraatha undhan bhelaveenamum
korakkurusil sumandhu theerththaar
kaayangalaal nee gunamadaiya - Varuvaay

6. saththiya vaakkai nampiyae vaa
niththiya jeevan unakkalippaar
un paerai jeeva pusthakaththil
unnmaiyaay indru eluthiduvaar - Varuvaay

Post a Comment

0 Comments

Close Menu