கர்த்தரை நான்‌ எக்காலமும்‌ ஸ்தோத்திரிப்பேன்‌ Karttarai naan ekkalamum sthotharippen lyrics

Kartharai nan ekkalamum sthotharipen Lyrics in Tamil

கர்த்தரை நான்‌ எக்காலமும்‌ ஸ்தோத்திரிப்பேன்‌
அவர்‌ துதி எப்போதும்‌ என்‌ வாயிலிருக்கும்‌

1. கர்த்தருக்குள்‌ எந்தன்‌ ஆத்துமாவும்‌
களித்து மேன்மை பாராட்டிடுதே
ஒருமித்தே நாம்‌ உயர்த்திடுவோமே
கருத்தாய்‌ அவர்‌ நாமமே - கர்த்தரை

2. தூய பரன்‌ முகம்‌ நோக்கிடுவோர்‌
சூரிய சோபையாய்‌ மாறிடுவார்‌
ருசிக்க இன்பமே இயேசுவின்‌ அன்பே
சுகிக்க நல்லவரே ‌ - கர்த்தரை

3. ஜீவனை யீந்தார்‌ தம்‌ சாவினாலே
வேதனை நீக்கினார்‌ நோவினாலே
அற்புதமாய்‌ எந்தன்‌ ஜீவியமதையே
தற்பரன்‌ மாற்றுகிறார்‌ - கர்த்தரை

4. தேற்றி அப்போஸ்தல தூதுகளால்‌
மாற்றிடுவார்‌ அவர்‌ ரூபமதாய்‌
ஊற்றியவர்‌ புது ஜீவன்‌ எந்நாளும்‌
ஏற்றுவார்‌ ஜெயக்‌ கொடியே - கர்த்தரை

5. அக்கினியின்‌ ஊடே நடந்திடினும்‌
விக்கினமின்றியே நான்‌ துலங்க
ஆக்குவார்‌ பொன்னினும்‌ என்‌ விசுவாசம்‌
மிக்கதோர்‌ மகிமையதாய்‌ - கர்த்தரை

6. சீயோனே உன்‌ பெலன்‌ தரித்திடுவாய்‌
வீற்றிடுவாய்‌ எழுந்தெருசலேமே
உன்‌ துயர்‌ நீக்கிடும்‌ இன்பமணாளன்‌
வந்திடும்‌ வேளையிதே - கர்த்தரை

Kartharai nan ekkalamum sthotharipen Lyrics in English

Kartharai nan ekkalamum sthotharipen
avar thudhi eppodhum en vaayilirukkum

1. kartharukkul endhan aathumavum
kalithu meanmai paratiduthea
orumithea naam uyrthiduvome
karuthaai avar naamame - kartharai

2. thooya paran mugam nookiduvor
sooriya sobhaiyaay maariduvar
rushikka inbame yesuvin anbe
sugikka nallavare - kartharai

3. Jeevanai Eendhar tham saavinale
vedhanai neekinar noovinalea
arputhamai endhan jeeviyamadhaiye
tharparan maatrugirar -kartharai

4. thetri aposthala thodhugalal
matriduvar avar roobhamadhaai
utriyavar pudhu jeevan ennalum
etruvar jeya kodiye - kartharai

5. akkiniyin udey nadandhidinum
vikkinamindriye naan thulanga
aakuvar ponninum en visuvasam
mikkathor magimaiyadhaai - kartharai

6. seeyone un bhelan tharithiduvaai
veetriduvaai elundheruselame
un thuyar neekidum inba manalan
vandhidum velaiyidhea - kartharai

Post a Comment

0 Comments

Close Menu