நெஞ்சத்திலே தூய்மையுண்டோ Nenjathile Thuimaiyundo தமிழ் கிறிஸ்துவ பாடல்கள்

Nenjathile Thooymai Undo yesu varugindrar lyrics in Tamil

நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
இயேசு வருகின்றார்
நொறுங்குண்ட நெஞ்சத்தையே
இயேசு அழைக்கிறார்

1. வருந்தி சுமக்கும் பாவம்
நம்மை கொடிய இருளில் சேர்க்கும்
செய்த பாவம் இனி போதும் - 2
அவர் பாதம் வந்து சேரும்
அவர் பாதம் வந்து சேரும் - நெஞ்சத்திலே

2. குருதி சிந்தும் நெஞ்சம்
நம்மை கூர்ந்து நோக்கும் கண்கள்
செய்த பாவம் இனி போதும்
அங்கே பாரும் செந்நீர் வெள்ளம் - 2
அவர் பாதம் வந்து சேரும்
அவர் பாதம் வந்து சேரும் - நெஞ்சத்திலே

3. மாய லோக வாழ்வு
உன்னில் கோடி இன்பம் காட்டும்
என்னில் வாழும் அன்பர் இயேசு - 2
உன்னில் வாழ இடம் வேண்டும்
உன்னில் வாழ இடம் வேண்டும் - நெஞ்சத்திலே


Nenjathile Thooymai Undo yesu varugindrar lyrics in English

Nenjathile Thooymai Undo
yesu varugindrar
norungunda nenjathaiye
yesu alaikirar

1. varundhi sumakkum paavam
nammai kodiya irulil serkkum
seitha paavam ini podhum - 2
avar paadham vandhu serum avar paadham vandhu serum - Nenjathile

2. Kurudhi sindhum nenjam
nammai koorndhu nookum kangal
seitha paavam ini poodhum
angee paarum senneer vellam - 2
avar paadham vandhu serum
avar paadham vandhu serum - Nenjathile

3. Maaya Loga Vaalvu
unnil koodi inbam kaatum
ennil vaalum anbar yesu - 2
unnil vaala idam vendum
unnil vaala idam vendum - nenjathile

Post a Comment

0 Comments

Close Menu