உன்னத தேவன் உன்னை அழைக்கிறார் - unnatha Devan unnai alaikkiraar Lyrics in Tamil

Unnatha Devan Unnai alaikkirar Lyrics in Tamil

உன்னத தேவன் உன்னை அழைக்கிறார்
நம்பியே வந்திடுவாய் (2)
சிலுவை சுமந்தே உனக்காய் அவர் மரித்தாரே

1. பாவத்தில் அழியாதே
தேவனை மறவாதே
இருதயத்தை தட்டுகிறார்
இன்றதை திறந்தளிப்பாய் - உன்னத

2. இன்று உன் ஜீவன் போனால்
எங்கு நீ சென்றிடுவாய்
இந்த வேளை சிந்தனை செய்
இயேசு உன்னை அழைக்கிறாரே - உன்னத

3. நரகத்தின் பாதையிலும்
மரணத்தின் வழிகளிலும்
உல்லாசமாய் நடப்பது ஏன்
உண்மையாய் அறிந்திடுவாய் - உன்னத

4. தம்மிடம் வருபவரை
தள்ளிடவே மாட்டார்
அன்புக்கரம் விரித்தவராய்
ஆண்டவர் அழைக்கிறாரே - உன்னத

Unnatha Devan Unnai alaikkirar Lyrics in English

unnatha thaevan unnai alaikkiraar
nambiyae vandhiduvaay (2)
siluvai sumanthae unakkaay avar mariththaarae

1. paavaththil aliyaathae
devanai maravaathae
iruthayaththai thatugiraar
indrathai thiranthalippaay - Unnadha

2. indru un jeevan ponaal
engu nee sendriduvaay
intha vaelai sinthanai sey
Yesu unnai alaikkiraarae - Unnadha

3. narakaththin paathaiyilum
maranaththin valikalilum
ullaasamaay nadappathu ean
unnmaiyaay alinthiduvaay - Unnadha

4. thammidam varupavarai
thallidavae maattar
anpukkaram viriththavaraay
aanndavar alaikkiraarae - Unnadha

Post a Comment

0 Comments

Close Menu