பயப்படமாட்டேன் நான் பயப்படமாட்டேன் - Bayapadamaaten Naan bhayapadamaaten Jesus Song Lyrics

Payappada Matten Naan Phayapada Matten Song Lyrics in Tamil

பயப்படமாட்டேன் நான் பயப்படமாட்டேன்(2)
இயேசு என்னோடு இருப்பதனால்(2)
ஏலேலோ ஐலசா

1. உதவி செய்கிறார், பெலன் தருகிறார்(2)
ஒவ்வொரு நாளும் கூட வருகிறார்(2) - பயப்பட

2. காற்று வீசட்டும் கடல் பொங்கட்டும்(2)
எனது நங்கூரம் இயேசு இருக்கிறார்(2) - பயப்பட

3. வலைகள் வீசுவோம், மீன்களைப் பிடிப்போம்(2)
ஆத்துமாக்களை அறுவடை செய்வோம்(2) - பயப்பட

4. பெலப்படுத்துகிற கிறிஸ்துவினாலே(2)
எல்லாவற்றையும் செய்ய பெலன் உண்டு(2) - பயப்பட

5. பரம அழைத்தலின் பந்தய பொருளுக்காய்(2)
இலக்கை நோக்கி நாம் படகைஓட்டுவோம்(2) - பயப்பட

6. உலகில் இருக்கிற அலகையை விட(2)
என்னில் இருப்பவர் மிகவும் பெரியவர்(2) - பயப்பட

Payappada Matten Naan Phayapada Matten Song Lyrics in English

bhayappada matten naan bhayappada matten(2)
yesu ennodu iruppadhanaal(2)
yellelooo iylasaa

1. udhavi seigirar, bhelan tharugirar(2)
ovvoru naalum kooda varugirar(2) - bhayappada

2. kaatru veesatum kadal pongattum(2)
enadhu nangooram yesu irukkirar(2) - bhayappada

3. valaigal veesuvom, meengalai pidippom(2)
aathumakkalai aruvadai seivom(2) - bhayappada

4. bhelappaduthugira chirusthuvinalea(2)
ellavatraiyum seiyya bhelan undu(2) - bhayappada

5. parama alaithalin pandhiya porulukkaai(2)
ilakkai nooki naam padagai vottuvom - bhayappada(2)

6. ulagil irukkira alaigaiyai vida(2)
ennil iruppavar migavum periyavar(2) - bhayappada

Post a Comment

0 Comments

Close Menu