Unmaiyullavarae | உண்மையுள்ளவரே | (Lyrics) | Joseph Aldrin | Tamil Christian New Song 2024

Unmaiyullavarae Lyrics in Tamil

உண்மையுள்ளவரே
நம்பத்தக்கவரே-2
நன்மைகள் செய்பவரே
எனக்குள்ளே வாழ்பவரே-2

உம்மை ஆராதிப்பேன்-3
என் ஆயுள் முடியும்வரை-3-உண்மை

1.போதித்து நடத்துகின்ற
துணையாளரே
கண்வைத்து நடத்துகின்ற
ஆலோசகரே-2
(நான்) வலப்பக்கம் சாய்ந்தாலும்
இடப்பக்கம் சாய்ந்தாலும்
வழி இதுவே என்று நடத்துகிறீர்-2-உம்மை

2.கண்களை உம் மேலே
பதித்து வைக்கின்றேன்
கால்களை வலைக்கு
நீங்கலாக்கி விடுகிறீர்-2
(நான்) தடுமாறும் போதெல்லாம்
கூப்பிடும் போதெல்லாம்
கிருபையினால் என்னை தாங்குகிறீர்-2-உம்மை

Unmaiyullavarae Lyrics in English

Unmayullavarae
Nambaththakkavarae-2
Nanmaigal Seibavarae
Enalkullae Vaazhbavarae-2

Ummai Aaraathippen-3
En Aayul Mudiyum varai-3

1.Pothithu Nadathukindra
Thunaiyaalarae
Kanvaithu Nadaththugindra
Aaloosagarae-2
(Naan) Valappakkam Saainthalum
Idappakkam Saainthaalum
Vazhi Ithuvae Endru Nadathugireer-2-Ummai

2.Kangalai Um Melae
Pathitthu Vaikkindraen
Kaalgalai Valaikku
Neengalaakki Vidugireer-2
(Naan) Thadumaarum Pothellam
Kooppidum Pothellam
Kirubayinaal Ennai Thaangugireer-2-Ummai

Post a Comment

0 Comments

Close Menu