Neer Indri Vaalveathu Iraivaa Lyrics in Tamil

Neerindri vaazhvaedhu iraivaa Lyrics in Tamil

நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
உம் நினைவின்றி மகிழ்வேது தேவா

உலகத்தில் நூறாண்டு நான் வாழ்ந்த போதும்
உம் இல்லத்தில் வாழும் ஒரு நாளே போதும்

1. பல கோடி வார்த்தைகள் நான் கேட்ட போதும்
இயேசுவே நீர் பேசும் ஒரு வார்த்தை போதும்
ஓராயிரம் ஜீவன் உயிர் வாழுமே
உம் வார்த்தையிலே உண்டு அற்புதமே - நீரின்றி

2. கல்லுக்குள் தேரையை வைத்தவர் நீர்
அதற்குள் உம் ஜீவனை தந்தவர் நீர்
உம்மையன்றி அணுவேதும் அசையாதையா
உம் துணையின்றி உயிர் வாழ முடியாதைய்யா - நீரின்றி

3. எத்தனை நன்மைகள் செய்தீரையா
அதில் எதற்கென்று நன்றி சொல்லி துதிப்பேன் ஐயா
அத்தனையும் சொல்ல வேண்டும் என்றால்
ஆயிரம் ஆண்டுகள் போதாதையா - நீரின்றி

Neerindri vaazhvaedhu iraivaa Lyrics in English

Neerindri vaazhvaedhu iraivaa
Um ninaivindri magizhvaedhu dhaevaa
Ulagathil nooraandu naan vaazhndha poadhum
Um illathil vaazhum oru naalae poadhum

1. Pala koadi vaarthaigal naan kaetta poadhum
Yaesuvae neer paesum oru vaarthai poadhum
Oraayiram jeevan uyir vaazhumae
Um vaarthaiyil undu arpudhamae - Neerindri

2. Kallukkul thaeraiyai vaithavar neer
Adharkullum jeevanai thandhavar neer
Umaiyandri anuvaedhum asaiyaadhaiyaa
Um thunaiyindri uyir vaazha mudiyaadhaiyyaa - Neerindri

3. Ethanai nanmaigal seidheeraiyaa
Adhil edharkendru nandri solli thudhippaen aiyaa
Athanaiyum solla vaendum endraal
Aayiram aandugal poadhaadhaiyaa - Neerindri

Post a Comment

0 Comments

Close Menu