Irathamea Sinthapatta Irathamea Lyrics in Tamil
இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
விலையேறப்பெற்ற வல்ல இரத்தமே
இயேசு கிறிஸ்துவின் இரத்தமே
(எனக்கு) விலையாக சிந்தப்பட்டதே – 2
1. பாவங்கள் யாவையும் கழுவி என்னை
பரிசுத்தமாகின வல்ல இரத்தமே
சுத்தமனச்சாட்சியை எனக்குத் தந்து
சுத்திகரித்த பரிசுத்த இரத்தமே
2. தூரமான புற ஜாதி எனக்கு
சொந்தமென்ற உறவை தந்த இரத்தமே
ஜீவனுள்ள புதிய மார்கத்தினுள்
பிரவேசிக்க தைரியம் தந்த இரத்தமே
3. நித்திய மீட்பை எனக்குத்தர
எதிர்க்கும் சாத்தான் மேல் ஜெயம் பெற
நன்மைகள் எனக்காய் பேசுகிற
தெளிக்கப்படும் பரிசுத்த இரத்தமே
Irathamea Sinthapatta Irathamea Lyrics in English
irathamea sinthapatta irathamea
vilaiyerapetra valla irathamea
yesu chiristuvin irathamea
(enakku) vilaiyaka sinthapattathea - 2
1. paavangal yaavaiyum kaluvi ennai
parisuthamaakina valla rathamea
suthamanasatchiyai eanakku thanthu
suthikaritha parisutha irathamea
2. thooramaana pura jaathi enakku
sonthamendra uravai thantha irathamea
jeevanulla puthiya maarkathinul
piravesikka thairiyam thantha irathamea
3. nithiya meetpai eanakkuthara
ethirkkum saathaan mel jeyam pera
nanmaikal eanakaay pesukira
thelikkappadum parisutha irathamea
0 Comments