Deva siththam niraivera Christian Devotional song lyrics in tamil
தேவ சித்தம் நிறைவேற என்னையும் ஒப்படைக்கிறேன்
தேவ சத்தம் என்னுள்ளம் பலமாக தொனிக்குதே
1. முட்களுக்குள் மலர்கின்றதோர்
மக்களை கவரும் லீலி புஷ்பம் போல்
என்னையுமே தம் சாயலாய்
என்றென்றும் உருவாக்குவார்
2. பொன்னைப் போல புடமிட்டாலும்
பொன்னாக விளங்குவேன் என்றென்றுமே
திராணிக்கு மேல் சோதித்திடார்
தாங்கிட பெலன் அளிப்பார்
3. அத்தி மரம் துளிர் விடாமல்
ஆஸ்திகள் அழிந்து நஸ்ட்டம் வந்தாலும்
கர்த்தருக்குள் சந்தோசமாய்
நித்தமும் மகிழ்ந்திடுவேன்
4. நீதிமானை அனுதினமும்
சோதிக்க பல்வேறு துன்பம் வந்தாலும்
கர்த்தர் அன்பை விட்டு நீங்கா
சுத்தனாய் நிலைத்திருப்பேன்
5. முன்னறிந்து அழைத்தவரே
முன்னின்று நலமுடன் நடத்துவார்
சகலமும் நன்மைக்கென்றே
சாட்சியாய் முடித்திடுவார்
6. சோதனையை சகிப்பவனே
சாந்தமும் பொறுமையும் உள்ளவனே
ஜீவகிரீடம் பெற்றிடுவான்
ஜோதியாய் பிரகாசிப்பான்
7. கஷ்டமெல்லாம் தொலையும் ஓர் நாள்
கண்ணீரும் கவலையும் நீங்கும் அந்நாள்
இரட்டிப்பான பங்கை பெற
இரட்சகர் அழைத்திடுவார்
Deva siththam niraivera Christian Devotional song lyrics in english
Deva siththam niraivera ennaiyum oppadaikkiren
Deva saththam enn ullam palavaka thonikkuthe
1. Mudkalukkul malarkindrathor
Makkalai kavarum leeli pushpam pol
Ennaiyume tham saayalay
Enrenrum uruvaakkuvaar
2. Ponnaip pola pudamittaalum
Ponnaaka vilanguven enrenrume
Thiraanikku mel sodhittidaar
Thaangida pelan alippar
3. Aththi maram thulir vitaamal
Aasthikal azhindhu nashtam vendaalum
Karthtarukkul santhosamaay
Niththamum makizhndiduven
4. Neethimaanai anudinamum
Sodhikka palveru thunbam vendaalum
Karthtar anbai vittu neenga
Suththanaay nilaittiruppen
5. Munnarindhu azhaiththavare
Munninru nalamudan nadathuvaar
Sakalamum nanmaikkenre
Satchiyaay mudiththiduvar
6. Sodhanaiyai sakippavane
Santhamum porumaiyum ullavane
Jeevakiritam pertiduvaan
Jothiyaay pirakasippaan
7. Kashtamellaam tholaiyum or naal
Kannirum kavalaiyum neengum anaal
Irattippana pangai pera
Iratchakar azhaiththiduvar
0 Comments