எனக்கொத்தாசை வரும் பர்வதம் நேராய் Enakkoththaasai varum parvatham neraai lyrics in tamil

Enakku Othasai Varum Parvatham Song Lyrics in Tamil

எனக்கொத்தாசை வரும் பர்வதம் நேராய்
என் கண்களை ஏறெடுப்பேன்

1. வானமும் பூமியும் படைத்த
வல்ல தேவனிடமிருந்தே
எண்ணுக்கடங்கா நன்மைகள் வருமே
என் கண்கள் ஏறெடுப்பேன்

2. மலைகள் பெயர்ந்தகன்றிடினும்
நிலைமாறி புவியகன்றிடினும்
மாறிடுமோ அவர் கிருபை எந்நாளும்
ஆறுதல் எனக்கவரே

3. என் காலைத் தள்ளாட வொட்டார்
என்னைக் காக்கும் தேவன் உறங்கார்
இஸ்ரவேலைக் காக்கும் நல்தேவன்
இராப்பகல் உறங்காரே

4. வலப்பக்கத்தில் நிழல் அவரே
வழுவாமல் காப்பவர் அவரே
சூரியன் பகலில் சந்திரன் இரவில்
சேதப்படுத்தாதே

5. எத்தீங்கும் என்னை அணுகாமல்
ஆத்துமாவைக் காக்குமென் தேவன்
போக்கையும் வரத்தையும் பத்திரமாக
காப்பாரே இது முதலாய்


Enakku Othasai Varum Parvatham Song Lyrics in English

Enakkoththaasai varum parvatham neraai
En kannkalai yereduppaen

1. Vaanamum bhoomiyum padaiththa
Valla devanidamirundhae
Ennukkadangaa nanmaigal varumae
En kanngal yereduppaen

2. Malaigal peyarnthagandridinum
Nilaimaari puviyagandridinum
Maaridumo avar kirubai ennaalum
Aarudhal enakkavarae

3. En kaalai thallaada vottaar
Ennai kaakkum devan urangaar
Isravaelai kaakkum naldevan
Raappagal urangaare

4. Valappakkaththil nilal avarae
Vazhuvaamal kaappavar avarae
Sooriyan pagalil santhiran iravil
Sethappaduththaadhae

5. Yetheengum ennai anugaamal
Aaththumaavai kaakkumen devan
Pokkaiyum varaththaiyum paththiramaaga
Kaappaarae idhu mudhalaai

Post a Comment

0 Comments

Close Menu