அடவி தருக்கள்‌களின் இடயில் Adavi tharukkalin idayil Jesus Song Lyrics in Tamil

Adavi tharukkalin idayil Malayalam Jesus Song Lyrics in Tamil

1. அடவி தருக்கள்‌களின் இடயில்
ஒரு நாரகம் எந்ந வண்ணம்
விசுத்தரின் நடுவில் காணுந்தே
அதி சிறேடனாம் யேசுவினே

வாழ்த்துமே என்றெப்றியனே
ஜீவ காலமெல்லாம் ஈமரூ யாத்றயில்
நந்தியோடேஞான் பாடிடுமே (2)

2. பநிநீர் புஷ்பம் சாரோனின் அவன்
தாமரையும் தாழ்வரயில்
விசுத்தரில் அதி விசுத்தனவன்
மா சௌந்தர்ய ஸம்பூர்ணநெ – வாழ்த்துமே

3. பகர்ந்த தைலம் போல் நின் நாமம்
பாரில் சௌரப்பியம் விசுத்தனவன்
பழி துஷிநிந்த நெருக்கங்களில்
என்னெ சுதந்தமாய் மாற்றிடனெ – வாழ்த்துமே

4. மனக்ளேஷ தறங்கங்களால்
துக்க சாகரத்தில் முழ்கும்போல்
திருக்கரம் நீட்டி எடுத்தணச்சு
பயப்படெண்டா என்னுறசவனே – வாழ்த்துமே

5. திருஹிதம் இஹெ திகச்சிடுவான்
இதோ ஞான் இப்போள் வந்தீடுன்னே
என் வேலை திகச்சு கொண்டு
நின்றெ முன்பில் ஞான் நிந்திடுவான் – வாழ்த்துமே

Adavi tharukkalin idayil Malayalam Jesus Song Lyrics in English

1. Adavi tharukkalin idayil
oru naarakam ennavannam
vishuddharin naduvil kaanunne
athi shreshttannam Yeshuvine

vazhthume ente priyane
jeeva’kaalamellam ee maru yaathrayil
nandiyode njaan paadidume(2)

2. Panineer pushpam sharonilavan
thaamarayume thaazhvarayil
vishuddharil athi vishuddhan avan
ma-soundarya sampurnane - vazhthume

3. Pakarnna thylam pol nin naamam
paaril saurabhyam veeshunnathaal
pazhi dushi nindha njerukkkangalil
enne sugandhamayi mattidanae - vazhthume

4. Mana’klesha tharamgangalal
dukha sagarathil mungumpol
thirukaram neeti eduthanachu
bhayappedenda ennurachavane - vazhthume

5. Thiru hithamihe thikachiduvaan
itha njaan ippol vanneedunne
ente velaye thikachum kond
ninte mumbil njan ninniduvaan - vazhthume

Post a Comment

0 Comments

Close Menu