அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ Azhaikirar Azhaikirar Itho Tamil Christian Song Lyrics

Alaikkirar Alaikkirar Idho Song Lyrics in Tamil

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
நீயும் வா! உந்தன் நேசர்
ஆவலாய் அழைக்கிறார் இதோ

1. பாவத்தை ஏற்றவர் பலியாய் மாண்டவர்
கல்வாரியின் மேட்டினில் கண்கொள்ளாத காட்சியே
கண்டிடும் வேண்டடிடும் பாவ பாரம் நீங்கிடும்

2. நோயையும் ஏற்றவர் பேயையும் வென்றவர்
நேசர் உன் நோயை நிச்சயமாய்த் தீர்த்தாரே
நோயுற்ற உன்னையே நேயமாய் அழைக்கிறார்

3. துன்பம் சகித்தவர் துயரடைந்தவர்
இன்னலுற்ற உன்னையே, அண்ணல் ஏசழைக்கிறார்
துன்புறும் நெஞ்சமே துரிதமாய் நீ வாராயோ

4. அந்தக் கேடடைந்தார் அழகற்றுத் தோன்றினார்
சொந்தமாகச் சேர்த்திட இந்தப் பாடடைந்தாரே
நிந்திக்கும் உன்னையும் சந்திப்பார் நீ வாராயோ

5. கல்லறை திறக்க காவலர் நடுங்க
கஸ்திகளடைந்தாரே கட்டுகளறுத்தாரே
உயிர்த்தார் ஜெயித்தார் உண்டு மீட்புனக்குமே

6. சாந்த சொரூபனே சத்திய வாசனே
வஞ்சமற்ற வாயனே வந்தணைக்கும் நேயனே
தஞ்சமே தன்னையே தந்துனை அழைக்கிறார்

Azhaikirar Azhaikirar Itho Lyrics in English

Azhaikirar Azhaikirar Idho
neeyum vaa! undhan naesar
aavalaay alaikkiraar idho

1. paavaththai eatravar paliyaay maanndavar
kalvaariyin meattinil kannkollaatha kaatchiyae
kanntidaay vaenntidaay paava paaram neengidum

2. Nnoyaiyum aettavar paeyaiyum ventavar
neethiparan un Nnoyai nichchayamaayth theerththaarae
Nnoyutta unnaiyae naeyamaay alaikkiraar

3. thunpam sakiththavar thuyaratainthavar
innalutta unnaiyae, annnal aesalaikkiraar
thunpurum nenjamae thurithamaay nee vaaraayo

4. anthak kaedatainthaar alakattuth thontinaar
sonthamaakach serththida inthap paadatainthaarae
ninthikkum unnaiyum santhippaar nee vaaraayo

5. kallarai thirakka kaavalar nadunga
kasthikalatainthaarae kattukalaruththaarae
uyirththaar jeyiththaar unndu meetpunakkumae

6. saandha soroopanae saththiya vaasanae
vanjamatra vaayanae vanthannaikkum naeyanae
thanjamae thannaiyae thanthunai alaikkiraar

Tamil Christian Devotional Songs

Post a Comment

0 Comments

Close Menu