பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால் Paralogame Ummai Thuthippadhal Tamil Chiristian Song Lyrics

Paralogame ummai thuthippathal lyrics in Tamil

பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
கர்த்தாவே அங்கே வாழ்கிறீர்
உம் ஆலயத்தில் உம்மை துதிக்கிறோம்
கர்த்தாவே எழுந்தருளும் -2

துதிக்கிறோம் துதிக்கிறோம்
ஒன்றாக கூடித் துதிக்கிறோம்-2

1. உந்தன் நாமம் உயர்த்தும் இடத்தில்
அங்கே வாசம் செய்வீர் -2

2. உம்மைப் போல் ஒரு தெய்வமில்லை
சர்வ சிருஷ்டிகரே -2

3. துதியும் கனமும் மகிமையெல்லாம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம் -2


Paralogame ummai thuthippathal lyrics in English

Paralogame ummai thuthippathal
karthavea angea valgireer
um aalaiyathil ummai thuthikkirom
karthavea elundharulum - 2

thuthikirom thuthikirom
ondraga koodi thuthikirom - 2

1. undhan naamam uyrthum idathil
angea vaasam seiveer - 2

2. ummai pol oru deivam illai
sarva sristigarea - 2

3. thuthiyum ganamum magimaiyellam
umakkea seluthugirom - 2

Post a Comment

0 Comments

Close Menu