Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar Lyrics in Tamil
தேவரீர் நீர் சகலமும் செய்ய வல்லவர்
தேவனே உமக்கு ஒப்பான தேவன் யார்-2
நீர் செய்ய நினைத்தது நிறைவேறும்
நீர் செய்வதை தடுப்பவன் யார்-2-தேவரீர்
1.தரிசனம் தந்தவர் நீர் அல்லவோ
தவறாமல் நிறைவேற்றி முடிப்பீரே
சவால்கள் என்றும் ஜெயித்திடுவேன்
சர்வ வல்லவர் நீர் தானே-2-தேவரீர்
2.தடைகளை உடைப்பவர் நீர் தானே
தடுப்பவர் எவரும் இங்கில்லையே
கடலையும் ஆற்றையும் கடந்திடுவேன்
கன்மலையே உம்மை துதித்திடுவேன்-2-தேவரீர்
உமக்கு ஒப்பானவர் யார்
உமக்கு ஒப்பானவர் யார்-2
(இந்த) வானத்திலும் பூமியிலும்
உமக்கு ஒப்பானவர் யார்-2-நீர் செய்ய நினைத்தது
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar Lyrics in English
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Devanae Umakku Oppaana Devan Yaar - 2
Neer Seyya Ninaiththathu Niraivaerum
Neer Seyvathai Thaduppavan Yaar - 2 - Devareer
1. Dharisanam Thanthavar Neer Allavo
Thavaraamal Niraivaetti Mudippeerae
Savaalkal Endrum Jeiththiduvaen
Sarva Vallavar Neer Thanae - 2 - Devareer
2. Thadaikalai Udaippavar Neer Thanae
Thaduppavar Evarum Ingillaiyae
Kadalaiyum Aatraiyum Kadanthiduvaen
Kanmalaiyae Ummai Thuthiththiduvaen - 2 - Devareer
Umakkoppanavar Yaar
Umakkoppanavar Yaar - 2
(Intha) Vaanaththilum Boomiyilum
Umakkoppanavar Yaar - 2 - Neer Seyya Ninaiththathu
0 Comments