இயேசு ராஜனே உம் திவ்ய கிருபையே YESU RAJANAE UM DHIVYA KIRUBAIYEA song lyrics

yesu rajanea um divya kirubaiyea song lyrics in tamil

இயேசு ராஜனே
உம் திவ்ய கிருபையே
பட்டுப் போன எந்தன் வாழ்வை
செழிக்க வைத்ததே (2)

உயிருள்ள நாளெல்லாம்
உம்மை உயர்த்துவேன்
வாழ்கின்ற நாளெல்லாம்
உமக்காய் ஓடுவேன் - (2) - இயேசு ராஜனே

1. எல்லாராலும் நான் தள்ளப்பட்டாலும் - (2)
அன்பான தேவனே
என்னை உயர்த்தினீர் (2) - உயிருள்ள நாளெல்லாம்

2. கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும் போதெல்லாம் (2)
கனிவோடு உந்தன் கரம்
என்னை அனைத்தது. (2) - உயிருள்ள நாளெல்லாம்

3. அந்தகாரமே என் வாழ்க்கையானது (2)
விளக்கேற்றி வைத்த
என் அன்பு தெய்வமே (2) - உயிருள்ள நாளெல்லாம்


yesu rajanea um divya kirubaiyea song lyrics in English

yesu rajanea
um divya kirubaiyea
pattu pona endhan vaalvai
selikka vaiththathea (2)

uyirulla naalellam
ummai uyarthuven
vaalkindra naalellam
umakkay ooduven - (2) - yesu raajanea

1. ellaralum naan thallapattalum - (2)
anbaana devane
ennai uyrthineer (2) - uyirulla naalellaam

2. kannerin pallathaakil nadakkum podhellaam (2)
kanivodu undhan karam
ennai anaithathu (2) - uyirulla naalellam

3. andhakaaramea en vaalkaiyanathu (2)
vilaketri vaiththa
en anbu deivamea (2) - uyirulla naalellam

Post a Comment

0 Comments

Close Menu