Yaridam Selvom Iraivaa Song Lyrics in Tamil
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
வாழ்வு தரும் வார்த்தை
எல்லாம் உம்மிடம் அன்றோ உள்ளன
அலைமோதும் உலகினிலே
ஆறுதல் நீர் தர வேண்டும்
அண்டி வந்தோம் அடைக்கலம் நீ
ஆதரித்தே அரவணைப்பாய்
மனதினிலே போராட்டம்
மனிதனையே வாட்டுதையா
குணமதிலே மாறாட்டம்
குவலயந்தான் இணைவதெப்போ
வேரறுந்த மரங்களிலே
விளைந்திருக்கும் மலர்களைப் போல்
உலகிருக்கும் நிலை கண்டு
உனது மனம் இரங்காதோ
Yaridam Selvom Iraivaa Song Lyrics in English
Yaaridam selvom iraiva
Vaazhvu tharum vaarthai
Ellam ummidam andro ullana
1. Alaimothum ulaghinile
Aaruthal neer thara vendum
Andi vandhom adaikkalam nee
Aadharithe aravanaippaay
2. Manathinile poraattam
Manithanaiye vaattuthaiya
Gunamathile maaraattam
Kuvalayandhaan inaivadeppo
3. Verarundha marangalile
Vilainthirukkum malargalai pol
Ulagirukkum nilai kandu
Unathu manam irangaadho
0 Comments