மா தயவே தேவ தயவே Maa thayave deva thayave Jesus song lyrics in Tamil

Maa dhayavea deva dhayavea Lyrics in Tamil

மா தயவே தேவ தயவே
மானிலத்தில் தேவை எனக்கே

1. வாக்களித்த வானபரன்
வாக்கு மாறார் நம்பிடுவேன்
நம்பினோரைக் கைவிடாரே
நற்பாதமே சரணடைந்தேன் - மா

2. இயேசுவின் பொன் நாமத்தினால்
ஏதென்கிலும் கேட்டிடினும்
தம் சித்தம் போல் தந்திடுவார்
தந்தையிவர் எந்தனுக்கே - மா

3. சத்துருக்கள் தூஷித்தாலும்
சக்தியீந்தென் பட்சம் நிற்பார்
ஆதரவே அளித்திடுவார்
ஆறுதலாய் வாழ்ந்திடுவேன் - மா

4. என்னில் ஏதும் பெலனில்லையே
எந்தனுக்காய் இராப்பகலாய்
நீதியுள்ள நேசர் இயேசு
நிச்சயமாய் பரிந்துரைப்பார் - மா

5. தாய் வயிற்றில் இருந்த முதல்
தமக்காய் என்னை தெரிந்தெடுத்தார்
என் அழைப்பும் நிறைவேற
எப்படியும் கிரியை செய்வார் - மா

6. தம் வருகை தரணியிலே
தாமதமாய் நடந்திடினும்
சார்ந்தவரை அனுதினமும்
சோர்ந்திடாமல் ஜெபித்திடுவேன் - மா

Maa dhayavea deva dhayavea Lyrics in English

Maa thayave deva thayave
Maanilathil thevai enakke

1. Vaakkalitha vaanaparan
Vaakku maarar nampiduven
Nampinoraik kaividaare
Narpadhame saranadaindhen - Maa

2. Yesuvin pon naamaththinaal
Yethenkilum kettidinum
Tham siththam pol thanthiduvaar
Thandhai ivar enthanukke - Maa

3. Sathurukkal thooshithaalum
Sakthiyindhen patcham nirpaar
Aadharave alithiduvaar
Aaruthalai vaazhnthiduven - Maa

4. Ennil ethum belanillaiye
Enthanukkaai iraappagalaai
Needhiyulla nesar Yesuv
Nichchayamaaip parinduraippaar - Maa

5. Thaai vayittril irundha mudhal
Thamakkai ennai therindheduththaar
En azhaippum niraivera
Eppadiyum kiriyai seivaar - Maa

6. Tham varukai dharaniyile
Thaamathamaaip nadanthidinum
Saarndhavarai anudhinamum
Sornthidaamal jepithiduven - Maa

Post a Comment

0 Comments

Close Menu