Ummaiththaney naan mulu ullaththodu jesus song lyrics

Ummaithane naan mulu ullaththodu song lyrics in tamil

உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு
நேசிக்கிறேன் தினமும்
உயிரோடு நான் வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்

1. மாலை நேரத்திலே அழுகையென்றாலே
காலையில் ஆனந்தமே
இன்றைய துன்பமெல்லாம் நாளைய இன்பமாகும்
நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்கே

அல்லேலூயா ஆராதனை - 4

2. நொறுங்கின இதயம் உடைந்த உள்ளம்
அருகில் நீர் இருக்கின்றீர்
ஒடுங்கிப்போன உள்ளம் தேடி
காயம் கட்டுகின்றீர்

3. நீதிமான் வேதனை அநேகமாயிருக்கும்
அநேகமாயிருக்கும்
விடுவிக்கின்றீர் அவை அனைத்தினின்றும்
வெற்றியும் தருகின்றீர்

4. புலம்பி நான் அழுதேன் மாற்றினீரே
நடனமாட வைத்தீர்
துயரத்தின் ஆடையை நிக்கினீரே
துதிக்கச் செய்தீரையா

Ummaithane naan mulu ullaththodu song lyrics in english

Ummaiththaaney naan muzhu ullaththodu
Nesaikkiren thinamum
Uyirodu naan vaazhum naatkalellaam
Ummaiththaan nesaikkiren

1. Maalai neraththiley azhugaiyendraaley
Kaalaiyil aanandhamey
Indraiya thunbamellaam naalaiya inbamagaum
Nadappadhellaam nanmaikkey

Alleluya aaraadhanai (4)

2. Norungina ithayam udaindha ullam
Arugil neer irukkindrheer
OdungippOna ullam thedi
Kaayam kattukindrheer

3. Needhimaan vedhanai anekamaayirukkum
Anekamaayirukkum
Viduvikkindrheer avai anaiththinindrum
Vettriyum tharukindrheer

4. Pulambi naan azhudhEn maatrineere
Nadanamaada vaiththeer
Thuyaraththin aadai-ai nikkineere
Thudhikka seythheeraayaa

Post a Comment

0 Comments

Close Menu