Um naamam vaazhga raaja Lyrics in Tamil

Um naamam vaazhga raaja Lyric in Tamil

உம் நாமம் வாழ்க ராஜா என் தந்தையே (2)
உம் அரசு வருக ராஜா என் தந்தையே(2)

வாழ்க ராஜா அல்லேலுயா (4)
அல்லேலுயா ஓசன்னா (4)

1. யேகோவாயீரே உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக (2)
யேகோவா நிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர் (2) – வாழ்க ராஜா

2. யேகோவாரூவா உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக (2)
யேகோவா ரஃபா சுகம் தருபவர் நீர் (2) – வாழ்க ராஜா

3. ராஜாதி ராஜா நீரே உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக (2)
உயிரோடு எழுந்தவரே வேகமாய் வாருமையா (2)

Um naamam vaazhga raaja Lyric in English

Um naamam vaazhga raaja en thandhaiye (2)
Um arasu varuga raaja en thandhaiye (2)

Vaazhga raaja alleluya (4)
Alleluya osanna (4)

1. Yekovaa yeere um naamam parisuththappaduvadhaga (2)
Yekovaa nissiye ennaalum vetri tharuveer (2) – vaazhga raaja

2. Yekovaa ruvaa um naamam parisuththappaduvadhaga (2)
Yekovaa rafaa sugam tharubavar neer (2) – vaazhga raaja

3. Raajaadhi raaja neere um naamam parisuththappaduvadhaga (2)
Uyirodu ezhundhavarai vegamaai vaarumaiya (2)

Post a Comment

0 Comments

Close Menu