Deivathin Sannidhaanam Lyrics in Tamil
தெய்வத்தின் சந்நிதானம் என்
உள்ளத்தின் ஆனந்தமே
காருண்யமாம் அவர் சப்தம்
என் காதுகளுக்கின்பமே
1. கசந்த மனம் புதிதாக்கும் நல்லன்பு
கசந்த ஆன்மாவிற்கு சாந்திதரும்
அவர் தரும் வாக்குத்தத்தங்கள்
உன்னை அனுதினம் வழி நடத்தும்
2. உலகத்தின் உன்நிலை நிர்ப்பந்தமே
நோக்கிடு கல்வாரி நாயகனை
இயேசுவின் பாதத்தில் வந்திடுவாய்
ஆறுதல் கண்டடைவாய்
Deivathin Sannidhaanam Lyrics in English
Dheivathin Sannidhaanam En
Ullaththin Aanandhame
Kaarunyamaam Avar Sabdham
En Kaadhugalukkinbame
1. Kasandha Manam Pudhi Thaakkum Nallanbu
Kasandha Aanmavirkku Saandhi Tharum
Avar Tharum Vaakkuththaththangal
Unnai Anudhinam Vazhi Nadathum
2. Ulagaththin Unnilai Nirppandhame
Nokkidu Kalvaari Naayaganai
Iyesuvin Paadhaththil Vandhiduvaai
Aarudhal Kandadaeivaai
0 Comments