Aaseervadhiyum Karthare Jesus Song Lyrics in Tamil

Aaseervadhiyum Kartharea Lyrics in Tamil

ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
நேசா உதியும் சுத்தரே நித்தம் மகிழவே
வீசீரோ வானஜோதி கதிரிங்கே
மேசியா எம் மணவாளனே
ஆசாரியரும் வான் ராஜனும்
ஆசீர்வதித்திடும்

1. இம் மணமக்களோடென்றும் என்றென்றும் தங்கிடும்
உம்மையே கண்டும் பின்சென்றும் ஓங்கச் செய்தருளும்
இம்மையே மோட்சமாக்கும் வல்லவரே
இன்பத்தோடென் பாக்கி சூட்சமே
உம்மிலே தங்கித்தரிக்க
ஊக்கம் அருளுமே – வீசீரோ

2. ஒற்றுமையாக்கும் இவரை ஊடாக நீர் நின்றே
பற்றோடும் மீது சாய்ந்துமே பாரில் வசிக்கவே
வெற்றி பெற்றோங்கும் இவர் நெஞ்சத்திலே
வீற்றாளும் நீர் ஏசு ராஜனாம்
உற்றவான் ராயர் சேயர்க்கே
ஒப்பாய் ஒழுகவே – வீசீரோ

3. பூதல ஆசீர்வாதத்தால் பூரணமாகவே
ஆதரித்தருளும் கர்த்தரே ஆசீர்வதித்திடும்
மாதிரளாக இவர் சந்ததியார்
வந்து துதித்தெம்மை என்றும் பிரஸ்தாபிக்க
ஆ தேவ கிருபை தீர்மானம்
ஆம் போல் அருளுமேன் – வீசீரோ

Aaseervadhiyum Kartharea Lyrics in English

Aaseervadhiyum Karthare Aanandha Migave
Nesha Udhiyum Suththare Niththam Magizhavae
Veesiro Vaanajothi Kathiringe
Mesiya Em Manavaalane
Aasariyarum Vaan Raajanum
Aaseervadhithidum

1. Im Manamagkalodendrum Endrendrum Thangidum
Ummaiye Kandum Pin Sendrum Onga Seidharulum
Immaiye Motschamaakkum Vallavare
Inbaththodan Paakki Sootchame
Ummile Thangidharikka
Ookkam Arulume – Veesiro

2. Otrumaiyaakkum Ivarai Oodaaga Neer Nindre
Patrodom Meedhu Saindhume Paaril Vasikkave
Vettri Pettrongum Ivar Nenjsaththile
Veetraalum Neer Yesuv Raajanaam
Uttravaan Raayar Seyarkke
Oppai Ozhugave – Veesiro

3. Boothala Aaseervaadathaal Pooranamaagave
Aadhariththarulum Karthare Aaseervadhithidum
Maadhiralaaga Ivar Santhathiyaar
Vanthu Thudhithemmai Endrum Prasthaapikka
Aa Devakirubai Theermaanam
Aam Pol Arulumen – Veesiro

Post a Comment

0 Comments

Close Menu