Anantha Geethangal Eannaalum Paadi lyrics in Tamil
ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
ஆண்டவர் இயேசுவை வாழ்த்திடுவோம்
அல்லேலூயா ஜெயம் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஜெயம் அல்லேலூயா
1. புதுமை பாலன் திரு மனுவேலன்
வறுமை கோலம் எடுத்தவதரித்தார்
முன்னுரைப்படியே முன்னணை மீதே
மன்னுயிர் மீட்கவே பிறந்தாரே – ஆனந்த
2. மகிமை தேவன் மகத்துவராஜன்
அடிமை ரூபம் தரித்திகலோகம்
தூதரும் பாட மேய்ப்பரும் போற்ற
துதிக்குப் பாத்திரன் பிறந்தாரே – ஆனந்த
3. மனதின் பாரம் யாவையும் நீக்கி
மரண பயமும் புறம்பே தள்ளி
மா சமாதானம் மா தேவ அன்பும்
மாறா விஸ்வாசமும் அளித்தாரே – ஆனந்த
4. அருமை இயேசுவின் திருநாமம்
இனிமை தங்கும் இன்னல்கள் நீக்கும்
கொடுமை பேயின் பெலன் ஒடுக்கும்
வலிமை வாய்ந்திடும் நாமமிதே – ஆனந்த
5. கருணை பொங்க திருவருள் தங்க
கிருபை பொழிய ஆர்ப்பரிப்போமே
எம்முள்ளம் இயேசு பிறந்த பாக்கியம்
எண்ணியே பாடிக் கொண்டாடுவோம் – ஆனந்த
Anantha Geethangal Eannaalum Paadi lyrics in English
Aanandha Geethangal Ennaalum Paadi
Aandavar Yesuvai Vaazhthtiduvoom
Alleluya Jeyam Alleluya
Alleluya Jeyam Alleluya
1. Pudhumai Balan Thiru Manuvelan
Varumai Kolam Eduthavatharithaar
Munnuraippadiye Munnanai Meedhe
Mannuyir Meetkave Pirandhaare - Aanandha
2. Magimai Devan Magaththu Raajan
Adimai Roopam Dharithikalogam
Dhootharum Paada Meypparum Potra
Thudikku Paaththiran Pirandhaare - Aanandha
3. Manathin Paaram Yaavayum Neekki
Maranabayamum Purambey Thalli
Maa Samaadhaanam Maa Deva Anbum
Maaraa Visuvaasamum Aliththaare - Aanandha
4. Arumai Yesuvin Thirunaamam
Inimai Thangum Innalgal Neekkum
Kodumai Peyin Belan Odukkum
Valimai Vaayndhidum Naamamithe - Aanandha
5. Karunai Pongga Thiruvarul Thanga
Kirubai Pozhiya Aarrparippome
Emmullam Yesuv Pirandha Paakkiyam
Enniye Paadi Kondaaduvoom - Aanandha
0 Comments