இயேசு பாலனாய் பிறந்தார் Yesu paalanaai pirandhaar Lyrics in Tamil

Yesu paalanaai pirandhaar Chiristmas Song Lyrics in Tamil

இயேசு பாலனாய் பிறந்தார் (2)
இயேசு தேவனே பெத்லகேமிலே
ஏழைக் கோலமாய் முன்னணை
புல்லனை மீதிலே பிறந்தார்

1.உன்னதத்தில் தேவ மகிமை
பூமியிலே சமாதானமும்
மானிடரில் பிரியம் உண்டாவதாக
என்று தேவ தூதர் பாடிட - இயேசு

2.விண்ணை வெறுத்த இம்மானுவேல்
விந்தை மானுடவதாரமாய்
தம்மைப் பலியாக தந்த ஒளி இவர்
தம்மைப் பணிந்திடுவோம் வாரும் - இயேசு

3.ஓடி அலைந்திடும் பாவியை
தேடி அழைக்கும் இப்பாலகன்
பாவங்களின் நாசர் பாவிகளின் நேசர்
பாதம் பணிந்திடுவோம் வாரும் - இயேசு

4.கைகள் கட்டின தேவாலயம்
கர்த்தர் தங்கும் இடமாகுமோ
நம் இதயமதில் இயேசு பிறந்திட
நம்மை அளித்திடுவோம் வாரும் - இயேசு

5.அன்பின் சொரூபி இப்பாலனே
அண்டி வருவோரின் தஞ்சமே
ஆறுதலளித்து அல்லல் அகற்றிடும்
ஆண்டவரைப் பணிவோம் வாரும் - இயேசு

Yesu paalanaai pirandhaar Chiristmas Song Lyrics in English

yesu paalanaai pirandhaar (2)
yesu Devaney Bethlehemile
Ezhai kolamai munnanai
Pullanai meedhile pirandhaar

1. Unnathathil Deva magimai
Boomiyile samaadhaanamum
Maanidari’l priyam undaavaaga
Endru Deva thoodhar paadida – yesu

2. Vinnai veruththa Immaanuyel
Vindhai maanudhavathaaramaai
Thammaip paliyaaga thantha oli ivar
Thammaip panindiduvoam vaarum – Iyesu

3. Odi alaindidum paaviyai
Thedi azhaikkum ipaalagan
Paavangalin naasar, paavigalin nesar
Paadham panindiduvoam vaarum – Iyesu

4. Kaigal kattina Devaalayam
Karthar thangum idamaagumo?
Nam idhayamadhil Iyesu pirandhida
Nammai alithiduvoam vaarum – Iyesu

5. Anbin soroopi ipaalaney
Andi varuvorin thanjamey
Aarudhalaliththu allal agatridum
Aandavarai panivoam vaarum – Iyesu

Post a Comment

0 Comments

Close Menu