அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே Anaadi Devan Un Adaikalamae Lyrics

Anaadhi Devan Un Adaikalamae Jesus Song Lyrics in Tamil

அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
அவர் நித்திய புயங்கள் உன் ஆதாரமே

இந்த தேவன் என்றென்றுமுள்ள
சதா காலமும் நமது தேவன்
மரண பரியந்தம் நம்மை நடத்திடுவார்

1. காருண்யத்தாலே இழுத்துக்கொண்டார்
தூய தேவ அன்பே
இவ்வனாந்திரத்தில் நயங்காட்டி உன்னை
இனிதாய் வருந்தி அழைத்தார்

2. கானக பாதை காரிருளில்
தூய தேவ ஒளியே
அழுகை நிறைந்த பள்ளத்தாக்குகளை
அரும் நீருற்றாய் மாற்றினாரே

3. கிருபை கூர்ந்து மனதுருகும்
தூய தேவ அன்பே
உன் சமாதானத்தின் உடன்படிக்கைகளை
உண்மையாய் கர்த்தர் காத்துக் கொள்வார்

4. வறண்ட வாழ்க்கை செழித்திடுதே
தூய தேவ அருளால்
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் இருக்கும்
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓடிப்போம்

5. ஆனந்தம் பாடி திரும்பியே வா
தூய தேவ பெலத்தால்
சீயோன் பர்வதம் உன்னைச் சேர்த்திடுவார்
சந்ததம் மகிழ்ச்சி அடைவாய்

Anaadhi Devan Un Adaikalamae Jesus Song Lyrics in English

anaathi devan un ataikkalamae
avar niththiya puyangal un aathaaramae

intha devan endrendrumulla
sathaa kaalamum namathu devan
marana pariyantham nammai nadaththiduvaar

1. kaarunnyaththaalae iluththuk konndaar
thooya deva anpae
ivvanaanthiraththil nayangaatti unnai
inithaay varunthi alaiththaar

2. kaanaka paathai kaarirulil
thooya thaeva oliyae
alukai niraintha pallaththaakkukalai
arum neerutray maatrinaarae

3. kirupai koornthu manathurukum
thooya thaeva anpae
un samaathaanaththin udanpatikkaikalai
unnmaiyaay karththar kaaththuk kolvaar

4. varannda vaalkkai seliththiduthae
thooya thaeva arulaal
niththiya makilchchi thalaimael irukkum
sanjalam thavippum odippom

5. aanantham paati thirumpiyae vaa
thooya deva pelaththaal
seeyon parvatham unnaich serththiduvaar
santhatham magilchchi adaivaay

Post a Comment

0 Comments

Close Menu